🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sornthu Pokaathae En Nannpanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
Bm
E
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
A
C♯
F♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
E
ற்று வீசினும்
C♯
நீ கலங்காதே மனமே
F♯m
F♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
D
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Bm
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே – 2
C♯
F♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
Bm
E
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
A
C♯
F♯m
என் கரம் பிடித்து
E
மகிமைதனில் அவர்
C♯
தினமும் நடத்துவார்
F♯m
…இயேசு உன்னை
F♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
Bm
E
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
A
C♯
F♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
E
C♯
இயேசு இருக்கிறார்
F♯m
…இயேசு உன்னை
F♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
Bm
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
E
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
A
C♯
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
F♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
E
ற்று வீசினும்
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
C♯
நீ கலங்காதே மனமே
F♯m
Nee Kalangaathae Manamae
F♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu Unnai Thaettiduvaar
D
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Bm
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே - 2
C♯
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
F♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
Bm
En Aathmanaesar Mun Selkaiyil
E
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
A
C♯
Naan Entumae Anjitaen
F♯m
என் கரம் பிடித்து
E
மகிமைதனில் அவர்
En Karam Pitiththu Makimaithanil Avar
C♯
தினமும் நடத்துவார்
F♯m
Thinamum Nadaththuvaar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai
F♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
Bm
Nannpar Unnai Kaivittalum
E
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
A
C♯
Nampinor Unnai Thallivittalum
F♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
E
Manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
C♯
இயேசு இருக்கிறார்
F♯m
Yesu Irukkiraar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Keyboard

F♯m
sornthu Pokaathae En Nannpanae
Bm
E
manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
A
C♯
F♯m
kadum Puyal Varinum Kaa
E
ttu Veesinum
C♯
nee Kalangaathae Manamae
F♯m
F♯m
Yesu Unnai Thaettiduvaar
D
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Bm
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
C♯
F♯m
en Aathmanaesar Mun Selkaiyil
Bm
E
naan Entumae Anjitaen
A
C♯
F♯m
en Karam Pitiththu
E
makimaithanil Avar
C♯
thinamum Nadaththuvaar
F♯m
...Yesu Unnai
F♯m
nannpar Unnai Kaivittalum
Bm
E
nampinor Unnai Thallivittalum
A
C♯
F♯m
manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
E
C♯
Yesu Irukkiraar
F♯m
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords in G♭ Scale

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics
தமிழ்