🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae in A♯ Scale

தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே
தந்தை வெறுத்தாலும் நீர் வெறுப்ப-
தில்லையே-தந்தை தாயினும் மேலானவர்
தாங்கியென்றும் நெஞ்சில் சுமப்பவர்-2
கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூரமோ
அத்தனை தூரம் என் பாவம் அகற்றினீர்-2
–தாய் மறந்தாலும்
மலைபோன்ற எந்தன் மாபெரும் பாவங்களை
முதுகுக்குப் பின்னால் எறிந்து விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்
காலமெல்லாம் கண்ணீரை வரவழைத்த பாவங்களை
கடலின் ஆழத்திலே போட்டு விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்
விலையேறப் பெற்ற உந்தனின்
இரத்தத்தால் நீதிமானாய் ஆக்கி விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்

தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே
Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae
தந்தை வெறுத்தாலும் நீர் வெறுப்ப-
Thanthai Veruththaalum Neer Veruppa-
தில்லையே-தந்தை தாயினும் மேலானவர்
Thillaiyae-thanthai Thaayinum Maelaanavar
தாங்கியென்றும் நெஞ்சில் சுமப்பவர்-2
Thaangiyentum Nenjil Sumappavar-2

கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூரமோ
Kilakkukkum Maerkukkum Evvalavu Thooramo
அத்தனை தூரம் என் பாவம் அகற்றினீர்-2
Aththanai Thooram En Paavam Akattineer-2
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum

மலைபோன்ற எந்தன் மாபெரும் பாவங்களை
Malaiponta Enthan Maaperum Paavangalai
முதுகுக்குப் பின்னால் எறிந்து விட்டீரே
Muthukukkup Pinnaal Erinthu Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum

காலமெல்லாம் கண்ணீரை வரவழைத்த பாவங்களை
Kaalamellaam Kannnneerai Varavalaiththa Paavangalai
கடலின் ஆழத்திலே போட்டு விட்டீரே
Kadalin Aalaththilae Pottu Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum

விலையேறப் பெற்ற உந்தனின்
Vilaiyaerap Petta Unthanin
இரத்தத்தால் நீதிமானாய் ஆக்கி விட்டீரே
Iraththaththaal Neethimaanaay Aakki Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum


Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords Keyboard

thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae
thanthai Veruththaalum Neer Veruppa-
thillaiyae-thanthai Thaayinum Maelaanavar
thaangiyentum Nenjil Sumappavar-2

kilakkukkum Maerkukkum Evvalavu Thooramo
aththanai Thooram En Paavam Akattineer-2
--thaay Maranthaalum

malaiponta Enthan Maaperum Paavangalai
muthukukkup Pinnaal Erinthu Vittirae
--thaay Maranthaalum

kaalamellaam Kannnneerai Varavalaiththa Paavangalai
kadalin Aalaththilae Pottu Vittirae
--thaay Maranthaalum

vilaiyaerap Petta Unthanin
iraththaththaal Neethimaanaay Aakki Vittirae
--thaay Maranthaalum


Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords Guitar


Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords in A♯ Scale

Naan Ummai Maranthaalum Lyrics
தமிழ்