🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thadaigalai Udaippavarae in G♯ Scale

தடைகளை உடைப்பவரே
எனக்கு முன் செல்கின்றீரே – 2

நீர் கோணலானவைகளைச் செவ்வையாக்குவீர்
கரடானவைகளைச் சமமாக்குவீர்
நீர் வெண்கல கதவுகள் உடைத்தெறிவீர்
மறைத்த பொக்கிஷங்களை வெளித்தருவீர் – 2

முந்தினத்தை நான் நினைப்பதில்லை
பூர்வமானத்தைச் சிந்திப்பதில்லை – 2
புதியவைகள் என்னில் தோன்ற செய்வீர்
வனாந்திரத்தில் வழி உண்டாக்குவார் – 2



தடைகளை உடைப்பவரே
Thataikalai Utaippavarae
எனக்கு முன் செல்கின்றீரே – 2
Enakku Mun Selkinteerae – 2

நீர் கோணலானவைகளைச் செவ்வையாக்குவீர்
Neer Konalaanavaikalaich Sevvaiyaakkuveer
கரடானவைகளைச் சமமாக்குவீர்
Karadaanavaikalaich Samamaakkuveer
நீர் வெண்கல கதவுகள் உடைத்தெறிவீர்
Neer Vennkala Kathavukal Utaiththeriveer
மறைத்த பொக்கிஷங்களை வெளித்தருவீர் – 2
Maraiththa Pokkishangalai Veliththaruveer – 2

முந்தினத்தை நான் நினைப்பதில்லை
Munthinaththai Naan Ninaippathillai
பூர்வமானத்தைச் சிந்திப்பதில்லை – 2
Poorvamaanaththaich Sinthippathillai – 2
புதியவைகள் என்னில் தோன்ற செய்வீர்
Puthiyavaikal Ennil Thonta Seyveer
வனாந்திரத்தில் வழி உண்டாக்குவார் – 2
Vanaanthiraththil Vali Unndaakkuvaar – 2


Thadaigalai Udaippavarae Chords Keyboard

thataikalai utaippavarae
enakku Mun selkinteerae – 2

neer konalaanavaikalaich sevvaiyaakkuveer
karadaanavaikalaich samamaakkuveer
neer vennkala kathavukal utaiththeriveer
maraiththa Pokkishangalai veliththaruveer – 2

munthinaththai Naan ninaippathillai
poorvamaanaththaich sinthippathillai – 2
puthiyavaikal Ennil thonta Seyveer
vanaanthiraththil Vali unndaakkuvaar – 2


Thadaigalai Udaippavarae Chords Guitar


Thadaigalai Udaippavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thadaigalai Udaippavarae Chords in G♯ Scale

தமிழ்