🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai in A♭ Scale

A♭ = G♯
தங்கமணி மாளிகையில்
இயேசு பிறக்கவில்லை
யூத சிங்கம் இயேசு
தொழுவத்திலே வந்து பிறந்தாரே
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
தேவ தூதர் எல்லாம்
பாடியதே தாலாட்டு
ஆராரோ ஆரிரரோ……
ஆரிரரோ ஆரிரரோ
ஆரிரரோ ஆராரோ – 2
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
சத்திரத்தில் தலை
சாய்க்க இடமுமில்லை
உத்தமராம் கர்த்தர்
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
பெத்லேகேமில் உடுத்தி நிற்க
உடையுமில்லை
…தாலாட்டு பாட
மீட்பவராக பிறந்தவரை
பார்ப்பதற்கு தேவ
தூதர் சென்று சேதி
சொன்னார் மேய்பருக்கு
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
அழைப்பு இல்லை மந்தை
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
…தாலாட்டு

தங்கமணி மாளிகையில்
Thangamanni Maalikaiyil
இயேசு பிறக்கவில்லை
Yesu Pirakkavillai
யூத சிங்கம் இயேசு
Yootha Singam Yesu
தொழுவத்திலே வந்து பிறந்தாரே
Tholuvaththilae Vanthu Piranthaarae
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
Thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
தேவ தூதர் எல்லாம்
Thaeva Thoothar Ellaam
பாடியதே தாலாட்டு
Paatiyathae Thaalaattu
ஆராரோ ஆரிரரோ……
Aaraaro Aariraro……
ஆரிரரோ ஆரிரரோ
Aariraro Aariraro
ஆரிரரோ ஆராரோ - 2
Aariraro Aaraaro - 2

சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Saththiyaththin Naayakanaam
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
Nam Thaeva Pillai Angu
சத்திரத்தில் தலை
Saththiraththil Thalai
சாய்க்க இடமுமில்லை
Saaykka Idamumillai
உத்தமராம் கர்த்தர்
Uththamaraam Karththar
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
Yesu Paalanukku Angu
பெத்லேகேமில் உடுத்தி நிற்க
Pethlaekaemil Uduththi Nirka
உடையுமில்லை
Utaiyumillai
...தாலாட்டு பாட
...thaalaattu Paada

மீட்பவராக பிறந்தவரை
Meetpavaraaka Piranthavarai
பார்ப்பதற்கு தேவ
Paarppatharku Thaeva
தூதர் சென்று சேதி
Thoothar Sentu Sethi
சொன்னார் மேய்பருக்கு
Sonnaar Maeyparukku
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
Mannarukkum Manthirikkum
அழைப்பு இல்லை மந்தை
Alaippu Illai Manthai
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
Maeypparkalo Angu
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
Vanthu Vaalththukiraar –
...தாலாட்டு
...thaalaattu


Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Keyboard

thangamanni Maalikaiyil
Yesu Pirakkavillai
yootha Singam Yesu
tholuvaththilae Vanthu Piranthaarae
thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
thaeva Thoothar Ellaam
paatiyathae Thaalaattu
aaraaro Aariraro……
aariraro Aariraro
aariraro Aaraaro - 2

saththiyaththin Naayakanaam
nam Thaeva Pillai Angu
saththiraththil Thalai
saaykka Idamumillai
uththamaraam Karththar
Yesu Paalanukku Angu
pethlaekaemil Uduththi Nirka
utaiyumillai
...thaalaattu Paada

meetpavaraaka Piranthavarai
paarppatharku Thaeva
thoothar Sentu Sethi
sonnaar Maeyparukku
mannarukkum Manthirikkum
alaippu Illai Manthai
maeypparkalo Angu
vanthu Vaalththukiraar –
...thaalaattu


Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Guitar


Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords in A♭ Scale

தமிழ்