🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae in F♯ Scale

விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
சொந்தக்காரர் நீர்தானே
உம்மையன்றி யாருமில்லையே
இந்த உலகிலே
உம்மையன்றி யாருமில்லையே (2)
நான் பார்க்கும் சூரியனும்
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
உமது கரத்தின் கிரியைகள் தானே (2)
எனக்கென்று பூமியிலே எதுவுமில்ல (2)
சொந்தமென்று சொல்லிக்கொள்ள
உம்மையன்றி யாருமில்ல (2)
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
என் தாயின் கருவினிலே
உருவான நாள் முதலாய்
உமது சார்பாக பூமியிலே விழுந்தேனே (2)
அன்று முதல் இன்று வரை
ஆதரித்த தெய்வமல்லோ (2)
சொந்தமென்று சொல்லிக்கொள்ள
உம்மையன்றி யாருமில்ல (2)
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
– விண்ணுக்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
தகப்பனும் நீர்தானே
ஏழையின் கூக்குரலை கேட்டுபதில் செய்பவரே (2)
சிறுமையானவனை உயரத்தில் நிறுத்தியே (2)
மந்தையைப் போல் பெருகச்செய்து
ஆசீர்வதிப்பவரே (2)
ஆசீர்வதிப்பவரே
– விண்ணுக்கும்

விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
Vinnnukkum Mannnukkum
சொந்தக்காரர் நீர்தானே
Sonthakkaarar Neerthaanae
உம்மையன்றி யாருமில்லையே
Ummaiyanti Yaarumillaiyae
இந்த உலகிலே
Intha Ulakilae
உம்மையன்றி யாருமில்லையே (2)
Ummaiyanti Yaarumillaiyae (2)

நான் பார்க்கும் சூரியனும்
Naan Paarkkum Sooriyanum
நான் பார்க்கும் சந்திரனும்
Naan Paarkkum Santhiranum
உமது கரத்தின் கிரியைகள் தானே (2)
Umathu Karaththin Kiriyaikal Thaanae (2)
எனக்கென்று பூமியிலே எதுவுமில்ல (2)
Enakkentu Poomiyilae Ethuvumilla (2)
சொந்தமென்று சொல்லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
உம்மையன்றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum

என் தாயின் கருவினிலே
En Thaayin Karuvinilae
உருவான நாள் முதலாய்
Uruvaana Naal Muthalaay
உமது சார்பாக பூமியிலே விழுந்தேனே (2)
Umathu Saarpaaka Poomiyilae Vilunthaenae (2)
அன்று முதல் இன்று வரை
Antu Muthal Intu Varai
ஆதரித்த தெய்வமல்லோ (2)
Aathariththa Theyvamallo (2)
சொந்தமென்று சொல்லிக்கொள்ள
Sonthamentu Sollikkolla
உம்மையன்றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyanti Yaarumilla (2)
உம்மையன்|றி யாருமில்ல (2)
Ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum

திக்கற்ற பிள்ளைகளில்
Thikkatta Pillaikalil
தகப்பனும் நீர்தானே
Thakappanum Neerthaanae
ஏழையின் கூக்குரலை கேட்டுபதில் செய்பவரே (2)
Aelaiyin Kookkuralai Kaettupathil Seypavarae (2)
சிறுமையானவனை உயரத்தில் நிறுத்தியே (2)
Sirumaiyaanavanai Uyaraththil Niruththiyae (2)
மந்தையைப் போல் பெருகச்செய்து
Manthaiyaip Pol Perukachcheythu
ஆசீர்வதிப்பவரே (2)
Aaseervathippavarae (2)
ஆசீர்வதிப்பவரே
Aaseervathippavarae
– விண்ணுக்கும்
– Vinnnukkum


Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords Keyboard

vinnnukkum Mannnukkum
sonthakkaarar Neerthaanae
ummaiyanti Yaarumillaiyae
intha Ulakilae
ummaiyanti Yaarumillaiyae (2)

naan Paarkkum Sooriyanum
naan Paarkkum Santhiranum
umathu Karaththin Kiriyaikal Thaanae (2)
enakkentu Poomiyilae Ethuvumilla (2)
sonthamentu Sollikkolla
ummaiyanti Yaarumilla (2)
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum

en Thaayin Karuvinilae
uruvaana Naal Muthalaay
umathu Saarpaaka Poomiyilae Vilunthaenae (2)
antu Muthal Intu Varai
aathariththa Theyvamallo (2)
sonthamentu Sollikkolla
ummaiyanti Yaarumilla (2)
ummaiyan|ri Yaarumilla (2)
– Vinnnukkum

thikkatta Pillaikalil
thakappanum Neerthaanae
aelaiyin Kookkuralai Kaettupathil Seypavarae (2)
sirumaiyaanavanai Uyaraththil Niruththiyae (2)
manthaiyaip Pol Perukachcheythu
aaseervathippavarae (2)
aaseervathippavarae
– Vinnnukkum


Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords Guitar


Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnukkum Mannnukkum Sonthakkaarar Neerthaanae Chords in F♯ Scale

தமிழ்