🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom in B♭ Scale

B♭ = A♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெனவே
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம்
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வாறாரே
அதிவேகமாய் செயல் படுவோம்
மனிதர் யாரிடமும் பாசம் காட்டுவோம்
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்திடுவோம்
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
இராஜ பாதையை செம்மையாக்குவோம்
— நம் இயேசு
சாத்தானின் சதிகளைத் தகர்த்திடுவோம்
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்தையே
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம்
— நம் இயேசு
ஆவி ஆத்துமா தேகம் அவர் பணிக்கே
இனி நான் அல்ல அவரே எல்லாம்
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திடுவோம்
—நம் இயேசு

இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
Visuvaasaththil Mun Nadappom
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெனவே
Ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம்
Ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வாறாரே
Nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaaraarae
அதிவேகமாய் செயல் படுவோம்
Athivaekamaay Seyal Paduvom

மனிதர் யாரிடமும் பாசம் காட்டுவோம்
Manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்திடுவோம்
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
Athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
இராஜ பாதையை செம்மையாக்குவோம்
Iraaja Paathaiyai Semmaiyaakkuvom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu

சாத்தானின் சதிகளைத் தகர்த்திடுவோம்
Saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
Ini Yaesuvukkaay Vaalnthiduvom
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்தையே
Inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamaththaiyae
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம்
Ellaa Oorilum Eduththuraippom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu

ஆவி ஆத்துமா தேகம் அவர் பணிக்கே
Aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
இனி நான் அல்ல அவரே எல்லாம்
Ini Naan Alla Avarae Ellaam
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
Ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திடுவோம்
Avar Naalinil Makilnthiduvom
---நம் இயேசு
---nam Yesu


Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Keyboard

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
visuvaasaththil Mun Nadappom
ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaaraarae
athivaekamaay Seyal Paduvom

manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
iraaja Paathaiyai Semmaiyaakkuvom
--- Nam Yesu

saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
ini Yaesuvukkaay Vaalnthiduvom
inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamaththaiyae
ellaa Oorilum Eduththuraippom
--- Nam Yesu

aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
ini Naan Alla Avarae ellaam
ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
avar Naalinil Makilnthiduvom
---nam Yesu


Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Guitar


Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords in B♭ Scale

தமிழ்