Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 7:7 in Tamil

దానియేలు 7:7 Bible Daniel Daniel 7

தானியேல் 7:7
அதற்குப்பின்பு, இராத்தரிசனங்களில் நாலாம் மிருகத்தைக் கண்டேன்; அது கெடியும் பயங்கரமும் மகா பலத்ததுமாயிருந்தது; அதற்குப் பெரிய இருப்புப்பற்கள் இருந்தது; அது நொறுக்கிப் பட்சித்து, மீதியானதைத் தன் கால்களால் மிதித்துப்போட்டது; அது தனக்கு முன்னிருந்த எல்லா மிருகங்களைப்பார்க்கிலும் வேற்றுருவமாயிருந்தது, அதற்குப் பத்துக் கொம்புகள் இருந்தது.


தானியேல் 7:7 in English

atharkuppinpu, Iraaththarisanangalil Naalaam Mirukaththaik Kanntaen; Athu Ketiyum Payangaramum Makaa Palaththathumaayirunthathu; Atharkup Periya Iruppupparkal Irunthathu; Athu Norukkip Patchiththu, Meethiyaanathaith Than Kaalkalaal Mithiththuppottathu; Athu Thanakku Munniruntha Ellaa Mirukangalaippaarkkilum Vaetturuvamaayirunthathu, Atharkup Paththuk Kompukal Irunthathu.


Tags அதற்குப்பின்பு இராத்தரிசனங்களில் நாலாம் மிருகத்தைக் கண்டேன் அது கெடியும் பயங்கரமும் மகா பலத்ததுமாயிருந்தது அதற்குப் பெரிய இருப்புப்பற்கள் இருந்தது அது நொறுக்கிப் பட்சித்து மீதியானதைத் தன் கால்களால் மிதித்துப்போட்டது அது தனக்கு முன்னிருந்த எல்லா மிருகங்களைப்பார்க்கிலும் வேற்றுருவமாயிருந்தது அதற்குப் பத்துக் கொம்புகள் இருந்தது
Daniel 7:7 in Tamil Concordance Daniel 7:7 in Tamil Interlinear Daniel 7:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 7