Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 6:1 in Tamil

দ্বিতীয় বিবরণ 6:1 Bible Deuteronomy Deuteronomy 6

உபாகமம் 6:1
நீ உன் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பயந்து, உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம், நீயும் உன் குமாரனும் உன் குமாரத்தியும், நான் உனக்கு விதிக்கிற அவருடைய எல்லாக் கற்பனைகளையும் கட்டளைகளையும் கைக்கொள்ளுகிறதினாலே உன் வாழ்நாட்கள் நீடித்திருக்கும்படி,


உபாகமம் 6:1 in English

nee Un Thaevanaakiya Karththarukkup Payanthu, Uyirotirukkum Naalellaam, Neeyum Un Kumaaranum Un Kumaaraththiyum, Naan Unakku Vithikkira Avarutaiya Ellaak Karpanaikalaiyum Kattalaikalaiyum Kaikkollukirathinaalae Un Vaalnaatkal Neetiththirukkumpati,


Tags நீ உன் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பயந்து உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் நீயும் உன் குமாரனும் உன் குமாரத்தியும் நான் உனக்கு விதிக்கிற அவருடைய எல்லாக் கற்பனைகளையும் கட்டளைகளையும் கைக்கொள்ளுகிறதினாலே உன் வாழ்நாட்கள் நீடித்திருக்கும்படி
Deuteronomy 6:1 in Tamil Concordance Deuteronomy 6:1 in Tamil Interlinear Deuteronomy 6:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 6