Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 7:9 in Tamil

Esther 7:9 in Tamil Bible Esther Esther 7

எஸ்தர் 7:9
அப்பொழுது ராஜசமுகத்தில் இருக்கிற பிரதானிகளில் அற்போனா என்னுமொருவன்: இதோ, ராஜாவின் நன்மைக்காகப் பேசின மொர்தெகாய்க்கு ஆமான் செய்வித்த ஐம்பது முழ உயரமான தூக்குமரம் ஆமானின் வீட்டண்டையில் நாட்டப்பட்டிருக்கிறது என்றான்; அப்பொழுது ராஜா: அதிலே அவனைத் தூக்கிப்போடுங்கள் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
ஒரே மனதோடு முடிவெடுத்து ஆலோசனைசெய்து, உமக்கு விரோதமாக ஒப்பந்தம் செய்துகொண்டிருக்கிறார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽கெபாலியர், அம்மோனியர், அமலேக்கியர்,␢ பெலிஸ்தியர் மற்றும்␢ தீர்வாழ் மக்களே அவர்கள்.⁾

Psalm 83:6Psalm 83Psalm 83:8

King James Version (KJV)
Gebal, and Ammon, and Amalek; the Philistines with the inhabitants of Tyre;

American Standard Version (ASV)
Gebal, and Ammon, and Amalek; Philistia with the inhabitants of Tyre:

Bible in Basic English (BBE)
Gebal and Ammon and Amalek; the Philistines and the people of Tyre;

Darby English Bible (DBY)
Gebal, and Ammon, and Amalek; Philistia, with the inhabitants of Tyre;

Webster’s Bible (WBT)
The tabernacles of Edom, and the Ishmaelites; of Moab, and the Hagarenes;

World English Bible (WEB)
Gebal, Ammon, and Amalek; Philistia with the inhabitants of Tyre;

Young’s Literal Translation (YLT)
Gebal, and Ammon, and Amalek, Philistia with inhabitants of Tyre,

சங்கீதம் Psalm 83:7
ஏகமனநிர்ணயமாய் ஆலோசனைசெய்து, உமக்கு விரோதமாய் ஒப்பந்தம்பண்ணிக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.
Gebal, and Ammon, and Amalek; the Philistines with the inhabitants of Tyre;

Gebal,
גְּבָ֣לgĕbālɡeh-VAHL
and
Ammon,
וְ֭עַמּוֹןwĕʿammônVEH-ah-mone
and
Amalek;
וַעֲמָלֵ֑קwaʿămālēqva-uh-ma-LAKE
Philistines
the
פְּ֝לֶ֗שֶׁתpĕlešetPEH-LEH-shet
with
עִםʿimeem
the
inhabitants
יֹ֥שְׁבֵיyōšĕbêYOH-sheh-vay
of
Tyre;
צֽוֹר׃ṣôrtsore

எஸ்தர் 7:9 in English

appoluthu Raajasamukaththil Irukkira Pirathaanikalil Arponaa Ennumoruvan: Itho, Raajaavin Nanmaikkaakap Paesina Morthekaaykku Aamaan Seyviththa Aimpathu Mula Uyaramaana Thookkumaram Aamaanin Veettanntaiyil Naattappattirukkirathu Entan; Appoluthu Raajaa: Athilae Avanaith Thookkippodungal Entan.


Tags அப்பொழுது ராஜசமுகத்தில் இருக்கிற பிரதானிகளில் அற்போனா என்னுமொருவன் இதோ ராஜாவின் நன்மைக்காகப் பேசின மொர்தெகாய்க்கு ஆமான் செய்வித்த ஐம்பது முழ உயரமான தூக்குமரம் ஆமானின் வீட்டண்டையில் நாட்டப்பட்டிருக்கிறது என்றான் அப்பொழுது ராஜா அதிலே அவனைத் தூக்கிப்போடுங்கள் என்றான்
Esther 7:9 in Tamil Concordance Esther 7:9 in Tamil Interlinear Esther 7:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 7