Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 17:6 in Tamil

प्रस्थान 17:6 Bible Exodus Exodus 17

யாத்திராகமம் 17:6
அங்கே ஓரேபிலே நான் உனக்கு முன்பாகக் கன்மலையின்மேல் நிற்பேன்; நீ அந்தக் கன்மலையை அடி; அப்பொழுது ஜனங்கள் குடிக்க அதிலிருந்து தண்ணீர் புறப்படும் என்றார்; அப்படியே மோசே இஸ்ரவேல் மூப்பரின் கண்களுக்கு முன்பாகச் செய்தான்.


யாத்திராகமம் 17:6 in English

angae Oraepilae Naan Unakku Munpaakak Kanmalaiyinmael Nirpaen; Nee Anthak Kanmalaiyai Ati; Appoluthu Janangal Kutikka Athilirunthu Thannnneer Purappadum Entar; Appatiyae Mose Isravael Moopparin Kannkalukku Munpaakach Seythaan.


Tags அங்கே ஓரேபிலே நான் உனக்கு முன்பாகக் கன்மலையின்மேல் நிற்பேன் நீ அந்தக் கன்மலையை அடி அப்பொழுது ஜனங்கள் குடிக்க அதிலிருந்து தண்ணீர் புறப்படும் என்றார் அப்படியே மோசே இஸ்ரவேல் மூப்பரின் கண்களுக்கு முன்பாகச் செய்தான்
Exodus 17:6 in Tamil Concordance Exodus 17:6 in Tamil Interlinear Exodus 17:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 17