Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 18:8 in Tamil

Exodus 18:8 in Tamil Bible Exodus Exodus 18

யாத்திராகமம் 18:8
பின்பு மோசே கர்த்தர் இஸ்ரவேலினிமித்தம் பார்வோனுக்கும் எகிப்தியருக்கும் செய்த எல்லாவற்றையும், வழியிலே தங்களுக்கு நேரிட்ட எல்லா வருத்தத்தையும், கர்த்தர் தங்களை விடுவித்து இரட்சித்ததையும் தன் மாமனுக்கு விவரித்துச் சொன்னான்.


யாத்திராகமம் 18:8 in English

pinpu Mose Karththar Isravaelinimiththam Paarvonukkum Ekipthiyarukkum Seytha Ellaavattaைyum, Valiyilae Thangalukku Naeritta Ellaa Varuththaththaiyum, Karththar Thangalai Viduviththu Iratchiththathaiyum Than Maamanukku Vivariththuch Sonnaan.


Tags பின்பு மோசே கர்த்தர் இஸ்ரவேலினிமித்தம் பார்வோனுக்கும் எகிப்தியருக்கும் செய்த எல்லாவற்றையும் வழியிலே தங்களுக்கு நேரிட்ட எல்லா வருத்தத்தையும் கர்த்தர் தங்களை விடுவித்து இரட்சித்ததையும் தன் மாமனுக்கு விவரித்துச் சொன்னான்
Exodus 18:8 in Tamil Concordance Exodus 18:8 in Tamil Interlinear Exodus 18:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 18