Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 31:8 in Tamil

ଯିହିଜିକଲ 31:8 Bible Ezekiel Ezekiel 31

எசேக்கியேல் 31:8
தேவனுடைய வனத்திலுள்ள கேதுருக்கள் அதை மறைக்கக் கூடாதிருந்தது; தேவதாரு விருட்சங்கள் அதின் கொப்புகளுக்குச் சமானமல்ல; அர்மோன் மரங்கள் அதின் கிளைகளுக்கு நிகரல்ல; தேவனுடைய வனத்திலுள்ள ஒரு விருட்சமும் அலங்காரத்திலே அதற்கு ஒப்பல்ல.


எசேக்கியேல் 31:8 in English

thaevanutaiya Vanaththilulla Kaethurukkal Athai Maraikkak Koodaathirunthathu; Thaevathaaru Virutchangal Athin Koppukalukkuch Samaanamalla; Armon Marangal Athin Kilaikalukku Nikaralla; Thaevanutaiya Vanaththilulla Oru Virutchamum Alangaaraththilae Atharku Oppalla.


Tags தேவனுடைய வனத்திலுள்ள கேதுருக்கள் அதை மறைக்கக் கூடாதிருந்தது தேவதாரு விருட்சங்கள் அதின் கொப்புகளுக்குச் சமானமல்ல அர்மோன் மரங்கள் அதின் கிளைகளுக்கு நிகரல்ல தேவனுடைய வனத்திலுள்ள ஒரு விருட்சமும் அலங்காரத்திலே அதற்கு ஒப்பல்ல
Ezekiel 31:8 in Tamil Concordance Ezekiel 31:8 in Tamil Interlinear Ezekiel 31:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 31