Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 44:5 in Tamil

এজেকিয়েল 44:5 Bible Ezekiel Ezekiel 44

எசேக்கியேல் 44:5
அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி: மனுபுத்திரனே கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் சகல நியமங்களையும் அதின் சகல சட்டங்களையுங்குறித்து நான் உன்னோடே சொல்வதையெல்லாம் நீ உன் மனதிலே கவனித்து, உன் கண்களினாலே பார்த்து உன் காதுகளினாலே கேட்டு, பரிசுத்த ஸ்தலத்தினுடைய எல்லா வாசற்படிகளின் வழியாய் ஆலயத்துக்குள் பிரவேசிப்பதும் அதிலிருந்து புறப்படுவதும் இன்னவிதமென்று நீ ஆலோசித்துப் பார்த்து,


எசேக்கியேல் 44:5 in English

appoluthu Karththar Ennai Nnokki: Manupuththiranae Karththarutaiya Aalayaththin Sakala Niyamangalaiyum Athin Sakala Sattangalaiyunguriththu Naan Unnotae Solvathaiyellaam Nee Un Manathilae Kavaniththu, Un Kannkalinaalae Paarththu Un Kaathukalinaalae Kaettu, Parisuththa Sthalaththinutaiya Ellaa Vaasarpatikalin Valiyaay Aalayaththukkul Piravaesippathum Athilirunthu Purappaduvathum Innavithamentu Nee Aalosiththup Paarththu,


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் என்னை நோக்கி மனுபுத்திரனே கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் சகல நியமங்களையும் அதின் சகல சட்டங்களையுங்குறித்து நான் உன்னோடே சொல்வதையெல்லாம் நீ உன் மனதிலே கவனித்து உன் கண்களினாலே பார்த்து உன் காதுகளினாலே கேட்டு பரிசுத்த ஸ்தலத்தினுடைய எல்லா வாசற்படிகளின் வழியாய் ஆலயத்துக்குள் பிரவேசிப்பதும் அதிலிருந்து புறப்படுவதும் இன்னவிதமென்று நீ ஆலோசித்துப் பார்த்து
Ezekiel 44:5 in Tamil Concordance Ezekiel 44:5 in Tamil Interlinear Ezekiel 44:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 44