Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 9:6 in Tamil

எசேக்கியேல் 9:6 Bible Ezekiel Ezekiel 9

எசேக்கியேல் 9:6
முதியோரையும், வாலிபரையும், கன்னிகைகளையும், குழந்தைகளையும், ஸ்திரீகளையும் சங்கரித்துக் கொன்றுபோடுங்கள்; அடையாளம் போடப்பட்டிருக்கிற ஒருவனையும் கிட்டாதிருங்கள் என் பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே துவக்குங்கள் என்று என் காதுகள் கேட்கச் சொன்னார்; அப்பொழுது அவர்கள் ஆலயத்துக்கு முன்னே இருந்த மூப்பரிடத்தில் துவக்கம் பண்ணினார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
கொலைசெய்யப்பட்டவர்கள் உங்களுடைய நடுவில் விழுவார்கள்; அப்பொழுது நான் கர்த்தர் என்று அறிந்துகொள்வீர்கள்.

Tamil Easy Reading Version
உங்கள் ஜனங்கள் கொல்லப்படுவார்கள். பிறகு, நான் கர்த்தர் என்று நீ அறிவாய்!’”

Thiru Viviliam
கொலையுண்டோரும் உங்கள் நடுவில் வீழ்ந்து கிடப்பர். அப்போது நானே ஆண்டவர் என்பதை நீங்கள் அறிந்து கொள்வீர்கள்.

Ezekiel 6:6Ezekiel 6Ezekiel 6:8

King James Version (KJV)
And the slain shall fall in the midst of you, and ye shall know that I am the LORD.

American Standard Version (ASV)
And the slain shall fall in the midst of you, and ye shall know that I am Jehovah.

Bible in Basic English (BBE)
And the dead will be falling down among you, and you will be certain that I am the Lord.

Darby English Bible (DBY)
And the slain shall fall in the midst of you, and ye shall know that I [am] Jehovah.

World English Bible (WEB)
The slain shall fall in the midst of you, and you shall know that I am Yahweh.

Young’s Literal Translation (YLT)
And fallen hath the wounded in your midst, And ye have known that I `am’ Jehovah.

எசேக்கியேல் Ezekiel 6:7
கொலைசெய்யப்பட்டவர்கள் உங்கள் நடுவில் விழுவார்கள்; அப்பொழுது நான் கர்த்தர் என்று அறிந்துகொள்வீர்கள்.
And the slain shall fall in the midst of you, and ye shall know that I am the LORD.

And
the
slain
וְנָפַ֥לwĕnāpalveh-na-FAHL
shall
fall
חָלָ֖לḥālālha-LAHL
midst
the
in
בְּתֽוֹכְכֶ֑םbĕtôkĕkembeh-toh-heh-HEM
know
shall
ye
and
you,
of
וִֽידַעְתֶּ֖םwîdaʿtemvee-da-TEM
that
כִּֽיkee
I
אֲנִ֥יʾănîuh-NEE
am
the
Lord.
יְהוָֽה׃yĕhwâyeh-VA

எசேக்கியேல் 9:6 in English

muthiyoraiyum, Vaaliparaiyum, Kannikaikalaiyum, Kulanthaikalaiyum, Sthireekalaiyum Sangariththuk Kontupodungal; Ataiyaalam Podappattirukkira Oruvanaiyum Kittathirungal En Parisuththa Sthalaththilae Thuvakkungal Entu En Kaathukal Kaetkach Sonnaar; Appoluthu Avarkal Aalayaththukku Munnae Iruntha Moopparidaththil Thuvakkam Pannnninaarkal.


Tags முதியோரையும் வாலிபரையும் கன்னிகைகளையும் குழந்தைகளையும் ஸ்திரீகளையும் சங்கரித்துக் கொன்றுபோடுங்கள் அடையாளம் போடப்பட்டிருக்கிற ஒருவனையும் கிட்டாதிருங்கள் என் பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே துவக்குங்கள் என்று என் காதுகள் கேட்கச் சொன்னார் அப்பொழுது அவர்கள் ஆலயத்துக்கு முன்னே இருந்த மூப்பரிடத்தில் துவக்கம் பண்ணினார்கள்
Ezekiel 9:6 in Tamil Concordance Ezekiel 9:6 in Tamil Interlinear Ezekiel 9:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 9