Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 3:7 in Tamil

एज्रा 3:7 Bible Ezra Ezra 3

எஸ்றா 3:7
அப்பொழுது பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய கோரேஸ் தங்களுக்குப் பிறப்பித்த உத்தரவின்படியே அவர்கள் கல்தச்சருக்கும் தச்சருக்கும் பணத்தையும், லீபனோனிலிருந்து கேதுருமரங்களைச் சமுத்திரவழியாய் யோபாமட்டும் கொண்டுவரச் சீதோனியருக்கும் தீரியருக்கும் போஜனபானத்தையும் எண்ணெயையும் கொடுத்தார்கள்.


எஸ்றா 3:7 in English

appoluthu Persiyaavin Raajaavaakiya Koraes Thangalukkup Pirappiththa Uththaravinpatiyae Avarkal Kalthachcharukkum Thachcharukkum Panaththaiyum, Leepanonilirunthu Kaethurumarangalaich Samuththiravaliyaay Yopaamattum Konnduvarach Seethoniyarukkum Theeriyarukkum Pojanapaanaththaiyum Ennnneyaiyum Koduththaarkal.


Tags அப்பொழுது பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய கோரேஸ் தங்களுக்குப் பிறப்பித்த உத்தரவின்படியே அவர்கள் கல்தச்சருக்கும் தச்சருக்கும் பணத்தையும் லீபனோனிலிருந்து கேதுருமரங்களைச் சமுத்திரவழியாய் யோபாமட்டும் கொண்டுவரச் சீதோனியருக்கும் தீரியருக்கும் போஜனபானத்தையும் எண்ணெயையும் கொடுத்தார்கள்
Ezra 3:7 in Tamil Concordance Ezra 3:7 in Tamil Interlinear Ezra 3:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 3