Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jonah 1:3 in Tamil

Jonah 1:3 in Tamil Bible Jonah Jonah 1

யோனா 1:3
அப்பொழுது யோனா கர்த்தருடைய சமுகத்தினின்று விலகி, தர்ஷீசுக்கு ஓடிப்போகும்படி எழுந்து, யோப்பாவுக்குப் போய் தர்ஷீசுக்குப் போகிற ஒரு கப்பலைக்கண்டு, கூலிகொடுத்து, தான் கர்த்தருடைய சமுகத்தினின்று விலகும்படி, அவர்களோடே தர்ஷீீசுக்குப் போகக் கப்பல் ஏறினான்.


யோனா 1:3 in English

appoluthu Yonaa Karththarutaiya Samukaththinintu Vilaki, Tharsheesukku Otippokumpati Elunthu, Yoppaavukkup Poy Tharsheesukkup Pokira Oru Kappalaikkanndu, Koolikoduththu, Thaan Karththarutaiya Samukaththinintu Vilakumpati, Avarkalotae Tharsheeீsukkup Pokak Kappal Aerinaan.


Tags அப்பொழுது யோனா கர்த்தருடைய சமுகத்தினின்று விலகி தர்ஷீசுக்கு ஓடிப்போகும்படி எழுந்து யோப்பாவுக்குப் போய் தர்ஷீசுக்குப் போகிற ஒரு கப்பலைக்கண்டு கூலிகொடுத்து தான் கர்த்தருடைய சமுகத்தினின்று விலகும்படி அவர்களோடே தர்ஷீீசுக்குப் போகக் கப்பல் ஏறினான்
Jonah 1:3 in Tamil Concordance Jonah 1:3 in Tamil Interlinear Jonah 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jonah 1