Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 5:5 in Tamil

எஸ்றா 5:5 Bible Ezra Ezra 5

எஸ்றா 5:5
ஆனாலும் இந்தச் செய்தி தரியுவினிடத்திற்குப் போய் எட்டுகிறவரைக்கும் இவர்கள் யூதருடைய மூப்பரின் வேலையைத் தடுக்காதபடிக்கு, அவர்களுடைய தேவனின் கண் அவர்கள்மேல் வைக்கப்பட்டிருந்தது; அப்பொழுது இதைக்குறித்து அவர்கள் சொன்ன மறுமொழியைக் கடிதத்தில் எழுதியனுப்பினார்கள்.


எஸ்றா 5:5 in English

aanaalum Inthach Seythi Thariyuvinidaththirkup Poy Ettukiravaraikkum Ivarkal Yootharutaiya Moopparin Vaelaiyaith Thadukkaathapatikku, Avarkalutaiya Thaevanin Kann Avarkalmael Vaikkappattirunthathu; Appoluthu Ithaikkuriththu Avarkal Sonna Marumoliyaik Katithaththil Eluthiyanuppinaarkal.


Tags ஆனாலும் இந்தச் செய்தி தரியுவினிடத்திற்குப் போய் எட்டுகிறவரைக்கும் இவர்கள் யூதருடைய மூப்பரின் வேலையைத் தடுக்காதபடிக்கு அவர்களுடைய தேவனின் கண் அவர்கள்மேல் வைக்கப்பட்டிருந்தது அப்பொழுது இதைக்குறித்து அவர்கள் சொன்ன மறுமொழியைக் கடிதத்தில் எழுதியனுப்பினார்கள்
Ezra 5:5 in Tamil Concordance Ezra 5:5 in Tamil Interlinear Ezra 5:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 5