என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Kanikkai Thara Naan Varugintren
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே