Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே