Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்