Total songs with the word Irunthalum : 24

Aayirum naavugal irunthalum

Entha nilayil naan irunthalum

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Aayiranggal Paarthalam

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Kannukulae Kaneer

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்