Total songs with the word Jai : 431

Jai Jai Prabhu Yeshu Ki

Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை

Karththarin Kai Kurukavillai

Karththarin Kai Kurukavillai

Karththarin Kai Kurukavillai

Kai Thuki Yeduthiriyya

Kartharin Kai Kurugavillai

Enthan Yesu Kai Vidamattar

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal

kai thatti paadi magilnthiruppom

Yaar Ennai Kai Vitalum

Inba yesu raja vai

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai

Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Jaithuvitaar marathai

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Ummai Yarendru Naan Ariven

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

Ellame Neerthanaiya

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Karthavin Janame Kaithalamudane

Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae

Sakala janangale kaikotti

Sagala Janegale Kaikotti Devanai

சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Uyirae Uyirae – உயிரே உயிரே

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

Potruvom Devanai

En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா

Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Uthavineerae – உதவினீரே

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu

ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Shehecheyanu | Blessing Begins

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae

பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Vairaakkiya Vaagnsaiyoetu

Karththarin Vairaakkiyam

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Maranathai jeithavar

En Janame Mananthirumbu

Karthare Nallavar

Ummai Pola

Settrilirunthu Thooki

Enthan Meippare

En Janamae Mananthirumpu

Ennai Um Kaiyil

Kuyavanae Um Kaiyil

Ennai Um Kaiyil

You raise me up

Vaikaraiyil Umakkaga

Vaitheerae Mutruppulliyai

Jaathigale-Ellarum

Vazhi Thirappaare

En Janame Manamthirumbu

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Ennai Um Kaiyil

Vaikaraiyil Umakkaaka

Ennaiyae Um Kaikalil

Karthavin janame

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Immattum Kaivitaa Thaevan

Enthan Iyaesu Kaivitamaattaar

Aayiram Kaikal Uyarattum

Thalai saikkum kal

Isravel en Janamey

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

Vaigaraiyil Umakkaaga

Vaikkaalgal Orathilae

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Yesuvin Kaikal Kaakka

Palipeedaththil Vaiththaen Ennai

Immattum Kaividaa Thaevan

Yaar Ennai Kaivittalum

O Come All Ye Faithful

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

Thalarnthu pona kaihalai

Enthan Aathumaave

Ullam Udainthu

Yaarum Illai Raja

Devapitha Enthan Maippar

Vanthom Un Mainthar Koodi

Valkai Kurukiyathe Kaintha

En Janagal Oru Pothum

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen

Yaar Ennaik Kaivittalum

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Jaathikalae Ellorum Karththarai

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Pali Beedatthil Vaithaen

Yaar Ennaik Kaivittaalum

Eththanai Koeti Janamirukku

Thalarnthu pone kaihalai

Kangalai pathiya vaipom

Immattum kaivida devan

En meetpar uyirodu kaiyile

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

Jathikale ellorum kartharai

Ellam Um Kirubai

Um Sattaigalin

Kangallai Pathiya Vaipom

Yaar Ennai Kaivittalum

Neere Ennai Kaividaadhavar

Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!

Thalarnthu Poena Kaikalai

Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem

Kangalai Pathiya Vaipom

Deva janame paadi

Odivaa Janame Kiristhu

Padaithavar unnai kaividamattar

Thalarnthu Poona Kaikalai

Yesuvin Kaigal Kaaka

Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

Enthan yesu kaivida matar

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Im Mattum Kaivida Devan

Immattum Kaivida Devan

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

Thallanthu Pona Kaigalai

Yesu Ennai Kaividamatar

En Aathuma Nesa Maipare

Immadum Kaividaa Devan

Yezhai Ennai Kaividaamal

Daiva Sneham Vamicheeda

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Kankalai Pathiya Vaippoem

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Iyaesuvin Kaikal Kaakka

Umathu Vairaakkiyam Thaarum

En Meetpar Uyirodu Kaiyile

Yaar ennai kaivitalum

Vaithirae mootru pulli

Kannkalai Pathiya Vaippom

Jayaiyaa, Naan Vanthaen

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

Raasa Raasa Pitha Maintha

Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu

Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

Vaanloga Rani Vaiyaga Rani

Sugam Belan Enakulle Painthu

Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai

Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu

Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum

Aanigal Paintha Karangalai Virithe

வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

Deva Janamae Paadi Thuthipom

Enathu Janamae Naan Unakku

Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு

Oceans (Where Feet May Fail)

Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas

Rasa Rasa Pitha Maintha

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

Kuyavane um kaiyil kaliman naan

alai alaiyai painthu varum

Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Ummale Naan Oru Senaikul Paiven

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Maarillavan Marakkillavan

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan

தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai

Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi

ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En

Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

All Hail The Power Of Jesus Name

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Halleluyah thuthi umakke

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Sugam Belan Enakkullae

With my hands lifted

Kannukulae Kaneer

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Kalangina nerangalil

Yaarum Illa Nerathil Naan

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Njangal Aradhikkunnu

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Karthave Ummai Potrugiren

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana