காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை