கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்