Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Karthavin Janame Kaithalamudane
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Abishega Oliva Maram– அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Aaraaro Aariraaro Kannae– ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Vilaintha Palanai Arupparillai
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்