Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்