Total songs with the word Nannalli : 432

Kuthugalam Niraintha Nannal

Kuthukalam Niraintha Nannall

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

Nanna Yesuve Nanna Yesuve

Yesuvin Pillaigal Nangal

Vanna Vanna Leelimalar

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthookalam Niraintha Nannaal

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

Ethanai Nanmai

Unakkoru nanban

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Nee Nanna Ashrayavu

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Megangaludane Varugiraar Kangal

Um Alakaana Kannkal

Iyaesuvin Pillaikal Naankal

Eththanai Naaval Paaduvaen

Parathile Nanmai Varugume

Vaelaikaaran kangal than

Njangal Aradhikkunnu

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்

Um azhagaana kangal

Aaga mangal bukal

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

Ungal Meethu Kangal

Ethanai naaval thuthipen

Yesuvin Pillaigal Naangal

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Annai Mariyaam Mathavukku

Naan Naanae Karththar

Ennathan aanal ena

Marakkapaduvathillai nee ennal

Yesuvin Pinnal Naan Selven

Devana En Nanbane Enakkai

En Nilaimai Nantay Arinthavar

Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan

Ummai pola yarundu nanmai

Kannkal Panneer Tharum

Yesuvin pinnal naanumselven

Neer sonnal pothum

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

Eppatip Paaduvaen Naanae

Annai Anbilum Vilai

Nalla nanban yesu

Sollal Aguma Ithai Sonnal

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Adaikkalamae Umathadimai Naanae

Innal radsippu kerra

Devane En Nanbane Enakkai

Sornthu Pogathe En Nanbane

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Appa Neega Seitha Nanmai

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Intha Naal

Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு

Antha Naal Paakkiya Naal

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Yellaiilla Unthan Anbal

Annai anbilum vilai

Kirubayae Unnai Innal

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Neer Thantha Nanmai Yaavaiyum

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Ennathan Aanal Enna

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Um Anbal Ennai Nirappum

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Naanae Vaaninintru Irangi Vantha

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

Nannu Thakumu – నన్ను తాకుము

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

Mannan Yesu Varuginrar Nee

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren

Um Azhagaana Kangal Ennai

Yesu Ratchagar Peyarai Sonnal

Sornthu pogathe en nanbane

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta

Narpathu Naal Raapagal

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Annai Mamari Engal Anbin

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Sutham Panna Padaatha Desame

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

Kadaisi Kaalam –Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்

Oivu Naal Ithu

Aananda Naal Ungal

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க

Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Karththarin Naal Payankaram

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

Sutham Panna Padatha Desame

வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Naarpathu Naal Iraap Pakal

Abisheaka naathaa anal

Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా

Anantha Naal Varume

Pirantha Naal Muthal

Maaratha naal visuvaasiyea

Pirantha Naal Mudhal

Antha Naal Paakiya

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai

Ennathan Aanal Ena Enn Meetper

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Abhisheka Natha Anal Moottum

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Naal Muluthum Paada Varam

Intha Naal Varaiyil Ennai

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Iya neeranu anna kaybavin

Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Abishega Natha Anal Mootum

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

Naarpathu Naal Raap Pakal

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Aaraaro Aariraaro Kannae– ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Ye Yogyatha Leni Nannu – ఏ యోగ్యతా లేని నన్నునీవు ప్రేమించినావు దేవా

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ

Vazhvathu Naanalla Ennil

Naanalla Eni Yesuve

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa

Feliz Navidad

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Paralogil Vaalum Deivam

Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

Paralogil vaalum

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

We are not going under we are going over

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Yella Maghimegu Ganathegu

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Enthan kottai enthan

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Enakku umma vittaa

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Paaduvaen photruvaen

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Singasanathai Thedi

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Athi Vegathil Odi Pokum

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Enikkai Karuthunnavan

Thank You Lord நன்றி தேவா

Isravelin jeyabelame

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Ejamaanane ejamaanane

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Sugam Belan Enakkullae

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Ummai naan paarkanumae

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Ejamaanane – எஜமானனே

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Daiva Sneham Vamicheeda

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Santhosam Ponguthe Santhosam

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Paduvom Nam Devanai

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Yudhavin Raja Singam Neere

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Paaduvaen um pugazhai

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Enakagavey Levi 4

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Yeshuva avar ezhundhittar

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Yesuvae en swasmae

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Nandri solla varthai illai

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Uthavineerae – உதவினீரே

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Deva undhan samugam

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Marida em manaesarae (Remix)

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Devanea neer dhooramaai,

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

En Neethiyai

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Karunagara Deva Irangi

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Nandri Pali Nandri Pali

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Nandribali Nandribali Nallavare

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Engal thesathirku neer vendume

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Yaarai Theduven Yenge Oduven