Total songs with the word Needhide : 19

Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు

Yella Maghimegu Ganathegu

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

En Neethiyai

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Potri Paadi Thudhippom

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare