Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Oh Glory to God He has lifted me up
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Come Bless The Lord All Ye Servants
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Neerae en thancham – You are my refuge
All Hail The Power Of Jesus Name
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai