Total songs with the word Prabhuva : 50

Ne Papino Prabhuva – నే పాపినో ప్రభువా

சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

Jai Jai Prabhu Yeshu Ki

Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு

Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Paraloga Rajave

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

Immanuel Immanuel Ennodiruntharae

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua