சபையே ஓ சபையே –Sabaiyae Oh Sabaiyae
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Vealai Ithu Sabayae– வேளை இது சபையே
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி