Total songs with the word Sendraen : 35

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

En Meetpar Sendra Paathyil

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Ummai nambi vandhen Levi 3

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Kadal Kadanthu Sendraalum

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Avar Arputhar Endranare

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Paadanum Adhigamai

Paraloga Thanthaiye

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Ennai valladicikku

Muzhuval

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே