Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
துதிக்க துதிக்க இன்பம் –Thuthikka Thuthikka Inbam
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar