Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து