குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Deva naan ethinal viseshithavan
Magimai matchimai nirainthvarai
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே