Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்