Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்