Total songs with the word thagudhi : 48

Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி

Thudhi Ganam Seluthugirom

Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah 

Thudhi Gana Magimai Yellaam

நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu

துதி செய்யும் வேளை –Thudhi Seiyum Velai

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Thudippade Enn Thaguthiyallo

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Thudhikka thudhikka inbam peruguthe

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Phottri thudhipom en

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Potri Paadi Thudhippom

Thudhithu Padida Pathiramae

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Pudhu Ennaiyaal

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Paadanum Adhigamai

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Worship Medley 3 Benny Joshua