Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்