Total songs with the word அன்னாளைப் : 54

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

yakoba pola naan

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Yaakoba Pola Naan Poraduven

Thoongamal jebikkum

Nesarin patham

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

Unakkoru nanban

En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren

Unnathar Aaviyin Pelan

Thuthi thuthi en maname

Naan nianipatharkum.

Nal Meetpar Yesu Naamame

Yakobai Pola Naan Poraduven

Yaakkopai Pola Naan

Yarundu natha ennai

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Naan Ninaipatharkum

Yarundu Natha Ennai Visaarikka

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Thoongamal Jebikkum Varam

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற

Unnatha devan unnudan

Vanandira Vallvu Athu

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Ninaivu Koorum Deivame

Aasirvathikum Dhevan Unnai

Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Jeba velai emakanantham

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக

எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை