Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்