என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal