Total songs with the word உமதன்பால் : 27

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Siluvai Sumanthonaaga

Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

Narkarunnai Naathanae

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Narkarunai Naadhane Sarguruve

Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Yesu namam enthan valvil

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Yesuve unthan masilla

En yesuve ummai allamal

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Arumai Ratchaga Koodi

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே