நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்