Total songs with the word உருகி : 93

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

En deva ummai paduven

Yudha Rajasingam

Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Yudha Rajasingam

Uyarntha Adaikalame Devan

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Yutha Raajasingam Uyirthelunthare

Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Yutha Raja Singam Uyir

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Paathakan En Vinaitheer

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Indru Varai Ennai Nadathinir

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

Devaprasannam (Prasannam Prasannam)

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே

Odivaa Janame Kiristhu

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Thagam Theerkkum Jeevathanneer

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Aatkal Thaevai Paran Panikku

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

Balan Koduppeer Nalla

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Aavi Udal Porul Aththanaiyum

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

Thaagam Theerkkum Jeevanathi

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Song 5

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்