Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Ungal kural uyarthi padidungal
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு