Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Nandri solli ummai paada vanthom
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Thooya devanai thuthiththiduvom
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்