Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே