Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Karthar en meipparaai irukirar
kai thatti paadi magilnthiruppom
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.