ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Intha Naalai Naan Samarppippaen
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum